Trung tâm chế tạo máy | Máy ép lon bia

(08)66.820420 - 0988517374

Công nghệ Sài Gòn - Trung tâm chế tạo máy Việt Nam

CÔNG TY TNHH CÔNG NGHỆ SÀI GÒN

      TRUNGTAMCHETAOMAY.VN

 

Công ty TNHH Công Nghệ Sài Gòn (gọi tắt là CNSG) được thành lập năm 2000 và chính thức phát triển thêm mảng thiết kế, chế tạo máy - sửa chữa và bảo dưỡng máy công và nông nghiệp ngoài việc thực hiện các đề tài nghiên cứu khoa học vào năm 2001

 

 

Công ty TNHH Công Nghệ Sài Gòn là một trong những công ty hàng đầu Việt Nam về công nghệ chế tạo máy và các dây chuyền xưởng hoạt động hoàn toàn tự động. Là một trong những nhà chế tạo máy công và nông nghiệp uy tín và tên tuổi được nhiều doanh nghiệp trong nước và cả DN nước ngoài rất tin tưởng chọn làm đối tác.

 

Công ty TNHH Công Nghệ Sài Gòn còn được biết đến như một Trung tâm chế tạo máy hàng đầu qua website chính thức: Trungtamchetaomay.vn

 

Đến nay, Công ty TNHH Công nghệ Sài Gòn đã được Chính phủ Việt Nam cấp giấy phép hoạt đông chính thức trong mảng  Thiết kế và chi tiết máy.

Hiện Công ty TNHH Công Nghệ Sài Gòn đã và đang có kế hoạch nhận đơn hàng về thiết kế, sửa chữa máy công và nông nghiệp tại 40 tỉnh, thành phố sau:

 

- Miền Nam: TP HCM, Bình Dương, Đồng Nai, Vũng Tàu, Cần Thơ, Kiên Giang, An Giang,Đà Lạt (Lâm Đồng), Tiền Giang, Cà Mau, Vĩnh Long, Đồng Tháp, Tây Ninh, Bến Tre, Long An.

- Miền Trung: Đà NẵngNha Trang (Khánh Hòa), Vinh (Nghệ An), Buôn Mê Thuột (Đăk Lăk),Bình Thuận, ThừaThiên - Huế, Thanh Hóa, Bình Định, Phú Yên, Gia Lai, Quảng Nam, Hà Tĩnh, Quảng Trị

- Miền Bắc: Hà Nội, Bắc Ninh, Hải Phòng, Hải Dương, Thái Nguyên, Nam Định, Quảng Ninh,Bắc Giang, Thái Bình, Vĩnh Phúc, Phú Thọ, Hưng Yên.

Với phương châm “Khách hàng là thượng đế”, Công ty TNHH Công nghệ Sài Gòn đã và đang không ngừng đầu tư và đào tạo không ngừng kiến thức cho đội ngũ kỹ thuật. Hợp tác với các Đại lý, chiếc khấu huê hồng giới thiệu đơn hàng của đại lý. Và sẽ mở rộng quy mô hiện tại ra khỏi biên giới Việt Nam, tiếp cận với thị trường toàn cầu, nâng cao hơn nữa vị thế của một nhà Thiết kế, chế tạo máy hàng đầu.

 

Tên tiếng Việt: Công ty TNHH Công nghệ Sài Gòn

Giám đốc: Huỳnh Thị Yến

Địa chỉ website: http://www.trungtamchetaomay.vn

Địa chỉ: 160/13 Ông Ích Khiêm, Phường 5, Quận 11

Điện thoại: (08)66.820.420

 

 

Que hàn, đá cắt, máy khoan giá rẻ nhất toàn quốc. Không xem rất tiếc - cơ hội làm đại lý kiếm thêm thu nhập: http://bachnghe.com.vn/