Trung tâm chế tạo máy | Máy ép lon bia


Cách đẩy / tăng page rank website lên cao
 
 
 
Hiện nay, Pagerank không còn là vấn đề số 1 để các SEOer theo đuổi nữa. Với Marketing trực tuyến trong thời đại này thì yếu tố hiệu quả và người truy cập đúng mục tiêu, đúng vấn đề cần tìm, và cho đến khi họ quyết định lựa chọn website của bạn làm đối tác hoặc đánh giá rất cao website của bạn, đặt web của bạn vào list những website hữu dụng của họ. Đó mới là việc mà các SEOer hiện nay đang cố gắng hướng tới.
* Phương pháp để đẩy Page rank của website lên cao thực ra cũng rất đơn giản. Hôm nay, chúng tôi sẽ chia sẻ cách đẩy PageRank của website lên cao.
vào trước thời điểm google cập nhật PR từ 1 tháng tới 45 ngày bạn tiến hành xây dựng website theo cách sau:
- Website không được để quá 50 index, tốt nhất nên dưới 20 index
- Mỗi tuần nên cập nhật một bài viết mới và thường xuyên kéo truy cập vào website, mỗi ngày có tối thiểu 30 truy cập từ các IP khác nhau truy cập qua website và ngày hôm sau số truy cập nhiều hơn ngày trước đó (xây dựng truy cập theo cấp số cộng)
- Nếu có nguồn tốt thì trỏ và web khoảng 10 textlink cóPR5từ những trang có lượng truy cập khá và ít links out.
- Càng tới gần ngày cập nhật PageRank thì lượng truy cập càng gia tăng, cố gắng trước thời điểm cập nhật tối thiểu một ngày có trên 100 truy cập và hàng tuần cần bổ sung thêm các textlink có PR cao hơn 2 trỏ tới website.
Nếu bạn làm được như vậy thì có thể đẩy PR website lên 6 thậm chí 7 trong hơn 1 tháng. Theo kinh nghiệm của tôi thì nếu không có 10 page PR5 thì có thể sử dụng 15 text Pr4 và 5 text PR5 để kéo site lênPR6.
Muốn kéo site lênPR7thì cần phải mua thêm 3 textlink từ các trang PR7(những trang này có lượng truy cập lớn và ít link out) cộng hưởng cùng nhóm textlink PR4,5,6 đẩy hỗ trợ.
 
Các bạn tham khảo thêm cách tăng PageRank ở bên dưới:
Tuy trong thời gian gần đây chỉ số PageRank của Google có nhiều xáo trộn (có lẽ là Google đang thử nghiệm một số thuật toán mới chăng), nhưng theo mình Google PageRank vẫn sẽ là một trong những tiêu chí đầu tiên để các webmasters và Google bots đánh giá chất lượng của một website. bạn nên chú ý backlink từ website có pr cao, index nhanh nhé
 
Trên internet hiện nay có khá nhiều bài viết tư hướng dẫn cách tăng Google PageRank, các webmasters thì ra sức đi build backlink và…chờ cho đến khi Google update PageRank để biết mình đạt thứ là hạng bao nhiêu.
 
1. Tăng PageRank tối đa được bao nhiêu nếu có 1 backlink chất lượng?
Tất nhiên là việc tăng PageRank lên được bao nhiêu còn tùy thuộc vào PageRank cũ của bạn trước đó. Việc tạo được 1 backlink có chất lượng thì website của bạn có thể đạt được tối đa như bảng sau:
[​IMG]
Ví dụ: hiện tại PageRank của bạn đang là 0 (cột ngoài cùng bên trái), nếu có 1 backlink từ site có PageRank 10 thì trang của bạn có thể tăng PageRank lên tối đa là 7. Tuy nhiên nếu trang của bạn đang có PageRank là 4 thì kể cả bạn có tạo được backlink từ 1 trang có PageRank 6 cũng là vô nghĩa vì nó sẽ không giúp bạn tăng PageRank.
[​IMG]
 
*Sau đây là 20 website có pr cao ( 7,8) mà từ đó bạn có thể khai thác rồi nhồi backlink của website bạn vào. Hãy thử làm và xem hiệu quả
 
(Bạn truy cập các Link sau để lấy các nguồn backlink chất lượng nhất cho mình:Liên kết - Build Link | Diễn Đàn SEO Web Hiệu Quả )
1. Tham gia Message Board Discussions tại abcnews.go.com. Ở đó sử dụng công cụ WYSIWYG để post bài, bạn hãy chèn textlink của mình vào (PR8)
2. Comment vào trang web 22.tmz.com. Sau đó vào email comfirm, thế là có thêm một cái (PR8)
3. Tạo một profile trên espn.go.com và post một link tới website bạn thông qua “comment wall”. (PR8)
4. Tham gia cộng đồng Google Earth’s (forums) và tiếp tục chèn link vào signature. (PR8)
5. Tham gia forum USAToday.com và post link tới website của bạn (PR8)
6. Tạo một profile tại poynter.org và post link tới website của bạn. (PR7)
7. Tạo một profile tại ojr.org và post link tới website của bạn (PR7)
8. Tạo một blog tại fannation.com và post link tới website của bạn. (PR7)
9. Tạo một blog tại newsvine.com và post link tới website của bạn. (PR7)
10. Tạo một Profile tại blogs.msdn.com và post link tới website của bạn (PR7)
11. Tạo một profile tại iVillage.com và post link tới website của bạn trên forum của ivillage (PR7)
12. Tạo một tài khoản tại Airamerica.com và post comment vào blogs. Thêm 1 phát (PR7)
13. Comment trên blog dooce.com (PR7)
14. Comment trên blogs time-blog.com (PR7)
15. Comment trên bài viết của tvsquad.com (phải đăng kí nick) (PR7)
16. Comment trên thatsfit.com (phải đăng kí nick) (PR7)
17. Tạo một cái profile ở community.active.com rồi post backlink (PR6)
18. Comment tại trang stories : longwarjournal.org (PR6)
19. HappyNews.com. (PR6)
20. Đăng kí tại absolutepunk.net (phải đăng kí nick) (PR6)     
 
 
 

Tin mới hơn:
Tin cũ hơn: